Hôm Nay Ăn Gì 25/07/2019 – Bữa cơm cá bống trứng kho tiêu, ăn bao nhiêu cho đã thèm

Tác giả: Túc Túc, ngày 24/07/2019
Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn cá bống trứng kho tiêu? Hôm nay hãy nấu món ăn cực đưa cơm này chiêu đãi cả nhà đi nào. Thêm một tô canh nghêu thanh mát và dĩa bí xào tỏi bổ dưỡng nữa là tuyệt vời.

Món chính: Cá Bống Trứng Kho Tiêu

Với vị bùi ngon của cá bống, vị cay nồng của tiêu ớt và vị đậm đà của gia vị, cá bống trứng kho tiêu nóng hổi, thơm lừng sẽ góp phần làm nên vị ngon cho mâm cơm hôm nay.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Rau Bí Xào Tỏi

Món rau cung cấp chất xơ và các vitamin, ngoài ra đó là truyền thống trong mâm cơm của gia đình Việt. Chỉ đơn giản với rau bí xào tỏi, mọi người sẽ ngon miệng ngay thôi.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Nghêu Thì Là

Vị ngọt thanh, chua nhẹ của canh nghêu thì là sẽ giúp bữa cơm trở nên thật đặc biệt. Đừng bỏ qua món canh vừa ngon vừa thanh mát này nhé.

Hôm nay ăn gì

3 món ăn với nhiều màu sắc hy vọng sẽ mang đến bạn và gia đình bữa cơm ngon miệng!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo