Hôm Nay Ăn Gì 25/11/2019 – Nhiều điều tốt lành với bữa cơm chay cuối tháng

Tác giả: Túc Túc, ngày 22/11/2019
Hạn chế về mặt nguyên liệu không làm các món chay bớt đi sự hấp dẫn nếu bạn biết được những công thức nấu nướng độc đáo. Thậm chí nếu có sự kết hợp các món ăn phù hợp, mâm cơm chay sẽ còn chất lượng, hấp dẫn đến bất ngờ.

Món chính: Tôm Chay Rim Cà Chua

Hoàn toàn được làm từ đậu hũ và những gia vị thuần chay, tôm chay rim cà chua sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ từ mùi vị đến vẻ ngoài của nó đấy. Chọn ngay món này trổ tài với cả nhà ngày cuối tháng bạn nhé.

Hôm nay ăn gì
 

Xem cách làm tôm chay rim cà chua tại đây: Tôm Chay Rim Cà Chua

Món canh: Canh Chua Chay Miền Nam

Canh chua chay là món ăn chân quê mộc mạc nhưng lại vô cùng hấp dẫn, không có thịt cá nhưng với rau củ quả món canh vẫn đủ hương vị và thơm ngon khó cưỡng.

Hôm nay ăn gì
 

Xem cách nấu canh chua chay tại đây: Canh Chua Chay Miền Nam

Món xào: Rau Muống Xào Chao

Nhắc đến món chay, chao luôn là gợi ý đầu tiên. Sự kết hợp giữa rau muống và chao sẽ tạo nên món ăn “thuần chay” nhưng vô cùng độc đáo và hấp dẫn đấy.

Hôm nay ăn gì
 

Xem cách làm rau muống xào chao tại đây: Rau Muống Xào Chao
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo