Hôm Nay Ăn Gì 27/07/2019 – “Cơm lành canh ngọt”- đơn giản mà chất lượng

Tác giả: Túc Túc, ngày 26/07/2019
Không cần quá nhiều món, chỉ cần chọn những món đơn giản nhưng chất lượng và đảm bảo đủ dinh dưỡng bạn đã có bữa cơm nhà ưng ý cho mọi người rồi đấy. Hôm nay, với cá sốt cà, rau muống xào và canh hẹ trứng chúng ta sẽ có bữa cơm ngon.

Món chính: Cá Diêu Hồng Sốt Cà Chua

Là một trong những món ngon từ cá, cá sốt cà với vị chua đặc trưng áo quanh cá chẳng những giúp khử đi vị tanh mà còn mang đến vị ngon độc đáo. Cá sốt cà chính là món ăn giúp bạn có bữa cơm ngon miệng.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Rau Muống Xào Tỏi

Rau muống xào tỏi là món ăn làm đơn giản nhưng lại mang sức hấp dẫn rất riêng, tuy không có gì quá đặc biệt nhưng lại khiến bạn lâu lâu phải lên cơn thèm.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Hẹ Trứng

Canh hẹ trứng là món canh thanh mát, với những nguyên liệu đơn giản, giá thành phải chăng đây chính là món canh thích hợp cho bữa cơm hôm nay.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn này bạn sẽ không phải lo nghĩ hôm nay ăn gì.
Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo