Hôm Nay Ăn Gì 01/03/2020 – Mâm cơm cuối tuần toàn “cực phẩm”

Tác giả: Túc Túc, ngày 24/02/2020
Tẩm bổ ngày cuối tuần để lấy lại sức khoẻ và nạp năng lượng thôi nào. Và thực đơn gợi ý hôm nay của Nấu Ăn Không Khó dành cho bạn tuy không phải bào ngư vi cá nhưng cũng toàn là “sơn hào hải vị” của Việt Nam.

Món chính: Ếch Xào Lá Cách Nước Cốt Dừa

Với giá trị dinh dưỡng dồi dào, thịt mềm, ngọt, các món ăn từ thịt ếch luôn khiến chúng ta phát nghiện. Lá cách là một loại rau mọc dại, dễ trồng, phát triển nhanh, mọc ven sông, thường được ăn sống như một loại rau với bánh xèo, bánh cống, bánh khọt,… thường được xào với thịt trâu, thịt bò, thịt ếch mang đến vị lạ vô cùng ấn tượng. Cách làm ếch xào lá cách nước cốt dừa là một trong những “mỹ thực” của vùng quê miền Nam Việt Nam, chọn món này ngày hôm nay còn gì tuyệt bằng.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm ếch xào lá cách nước cốt dừa tại đây: Ếch Xào Lá Cách Nước Cốt Dừa 

Món canh: Canh Chua Đầu Cá Hồi

Thật đơn giản để có bữa cơm ngon miệng, đủ chất với món đầu cá hồi nấu canh chua. Đừng tưởng đầu thì không có gì ăn là sai lầm đấy, với cái béo mềm đầy dinh dưỡng mà đầu cá hồi mang lại, bảo đảm món canh ngon ngày hôm nay sẽ hết sạch trong tik tak.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh chua đầu cá hồi tại đây: Canh Chua Đầu Cá Hồi

 

Với 2 món ăn này chúc bạn và gia đình ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo