Hôm Nay Ăn Gì 30/11/2019 – Bữa cơm chân chất vị Việt thân thương cho cuối tuần thư thái

Tác giả: Túc Túc, ngày 22/11/2019
Có rất nhiều món ngon nhưng những món Việt luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hôm nay, Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý đến bạn mâm cơm đậm đà hương vị đồng quê hứa hẹn sẽ là bữa cơm khó quên cho cả nhà!

Món chính: Cá Nục Kho Thơm

Cá nục kho thơm là món ăn với đầy đủ sắc thái mùi vị, từ vị chua của thơm, ngọt của mía lau và gia vị mặn mà, đây chính là món ngon lý tưởng cho bạn đổi gió cơm nhà. Nguyên liệu chính để thực hiện món ăn này gồm cá nục, thịt ba rọi, thơm và gia vị, hãy chuẩn bị chúng và vào bếp thôi nào.

Hôm nay ăn gì

Xem cách kho cá nục với thơm tại đây: Cá Nục Kho Thơm

Đồ chua: Dưa Cải Muối Chua

Dưa cải chua thường được ăn kèm với các món kho, các món lòng, heo quay, các món nhiều dầu mỡ để giúp giảm vị béo, bớt ngậy và đỡ ngán hơn. Hãy chuẩn bị món ăn này cho bữa cơm cá nục hôm nay bạn nhé.

Hôm nay ăn gì

Nếu không mua được dưa cải muối chua bạn hãy tự làm nó tại nhà, vừa giúp điều chỉnh chuẩn vị vừa đảm bảo vệ sinh cho cả nhà. Cách làm dưa cải muối chua rất đơn giản, bạn sẽ ăn được nó sau 2 ngày muối dưa, tham khảo công thức tại đây nhé: Dưa Cải Muối Chua

Món canh: Canh Cải Ngọt

Canh cải ngọt là món ăn yêu thích của gia đình Việt, thường xuyên góp mặt trong mâm cơm giúp cả nhà ngon miệng. Món canh thanh mát, ngọt vị này mà ăn cùng cá kho là chuẩn nhất.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh cải ngọt tại đây: Canh Cải Ngọt
Với những món ăn chuẩn chỉnh hương vị Việt này, chắc hẳn bạn sẽ có bữa ăn vô cùng ngon miệng đấy! 
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo