Để tạo thành một chiếc bánh Trung Thu hoàn hảo, xinh đẹp thì vỏ bánh là phần quyết định quan trọng nhất, hãy cùng nấu ăn không khó học hỏi bí quyết làm vỏ bánh Trung Thu nướng bên dưới nhé !
Bạn cứ nghĩ làm bánh trung thu khó lắm, nhiều nguyên liệu lắm, bạn sẽ thay đổi cách nghĩ đó sau khi làm theo công thức bánh dẻo trung thu nhân đậu xanh dưới này đấy.
Bạn có biết nước đường là yếu tố quyết định độ ngọt, độ mềm, độ ngon, màu sắc và thời gian bảo quản của bánh trung thu không?. Vậy làm thế nào để nấu được nước đường ngon, hãy cùng nấu ăn không khó xem qua công thức bên dưới nhé !