Đậm đà sắc màu đồng quê, món bánh da lợn thân quen chính là hương vị tuyệt vời nhất khiến ai ai cũng thích thú. Cách làm bánh da lợn cuộn vị thanh long sẽ giúp món bánh chân quê thêm phần hấp dẫn. Cái dai dai, mềm mềm của lớp da lợn xen kẽ là nhân đậu xanh béo ngọt, thoang thoảng vị thanh long ngất ngây, món bánh này sẽ khiến cả nhà khen bạn hết lời đây, vào bếp trổ tài nấu nướng thôi nào.
Mẹo nhỏ: Để bánh da lợn có hương vị phong phú đa dạng hơn, thay vì dùng nước cốt thanh long bạn cũng có thể sử dụng những loại rau củ khác để lấy nước cốt tạo hương vị cùng màu sắc khác biệt cho món ăn. Tham khảo cách lấy màu thực phẩm từ rau củ tại đây: 5 Mẹo Pha Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Từ Rau Quả
Cách làm bánh da lợn cuộn sẽ mang đến món bánh vừa ngon lại đẹp mắt cho cả nhà, nhanh tay vào bếp chế biến ngay món ăn hấp dẫn này đi nào.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh da lợn cuộn!
Nguồn: Món Ăn Ngon
Xem thêm: