Bánh da lợn đậu xanh là món ăn phổ biến rất được người Nam Bộ yêu thích, ngoài bánh bò thì bánh da lợn cũng góp mặt dày đặt tại đám tiệc của người miền Nam. Cùng Nauankhongkho.vn học hỏi cách làm bánh da lợn đậu xanh lá dứa độc đáo của người Nam bộ ngay thôi nào.
Bước 1. Pha hỗn hợp bột
Bước 2. Làm hỗn hợp đậu xanh
Bước 3. Lấy nước lá dứa
Bước 4. Hấp bánh da lợn
Xem thêm: Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm
Để bánh thật nguội thì bạn tiến hành lấy bánh ra khỏi khuôn cho dể, xắt miếng nhỏ vừa ăn, hình dáng theo ý thích và thưởng thức bạn nhé.
Bạn thấy đó cách làm bánh da lợn đậu xanh lá dứa vô cùng đơn giản, hãy tranh thủ ngày nghĩ, lúc rảnh rỗi thực hiện món ăn này chiêu đãi cả nhà thôi nào. Gợi ý thêm cho bạn thêm món bánh bò nước cốt dừa hấp dẫn thường được người dân miền Tây ăn cùng bánh da lợn nhé, công thức đã có sẳn chỉ đợi bạn vào bếp thôi đấy.
Khám phá thêm nhiều công thức làm bánh hấp dẫn như cách làm bánh su sê (bánh phu thê), cách làm bánh tai yến để mang cả tiệm bánh về nhà bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh da lợn đậu xanh lá dứa và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!
Nguồn: Món Ăn Ngon