Cách làm bánh su kem nhân trà xanh xốp mềm, beo béo, đậm đà hương vị trà xanh. Đây sẽ là món bánh su kem hoàn toàn hợp lý nếu như bạn đã ngán món bánh su kem truyền thống.
Cho bánh su kem trà xanh vào ngăn mát tủ lạnh 15-20 phút cho bánh lành lạnh trước khi ăn sẽ ngon hơn.
Cách làm bánh su kem không cần lò nướng nhân trà xanh còn rất đơn giản, hãy thực hiện ngay món bánh hấp dẫn này chiêu đãi cả nhà bạn nhé. Gần đây đang có món bánh su kem vỏ giòn đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Bánh su kem sẽ được phủ một lớp vỏ giòn rụm được làm từ nhiệu vị khác nhau. Mời các bạn hãy tham khảo công thức làm bánh su kem ngon này tại Nấu ăn không khó nha.
Chúc bạn thành công!