Chẳng những là món bánh truyền thống mang nhiều ý nghĩa, bánh tét nhân thịt mở lại còn có vị ngon hấp dẫn. Sử dụng thịt ba chỉ làm nhân sẽ giúp bánh không bị ngán vì quá nhiều mỡ hay quá nhiều nạt, quanh thịt được bao bọc bởi lớp đậu xanh béo thơm, ngoài cùng là lớp gạo nếp mềm dẻo tạo nên món bánh tét với vị ngon khó cưỡng. Nào, hôm nay chúng ta hãy khám phá cách làm bánh tét nhân thịt mỡ bạn nhé!
Bạn xắt bánh từng thành khoanh tròn và thưởng thức đi nào. Với số bánh đã cắt ra mà ăn không hết bạn có thể đem chiên giòn ăn rất thú vị đấy.
Cách làm bánh tét nhân thịt mỡ tuy nhiều thao tác nhưng lại không khó đúng không bạn, lưu lại công thức cho những ngày đặc biệt vào bếp dễ dàng hơn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh tét nhân thịt mỡ!
Bánh Ú nước tro cũng là món bánh chân quê Việt Nam mà bạn sẽ thích, xem ngay cách làm qua video sau nào.
Xem thêm: