Bánh đúc là món ăn phổ biến khắp các vùng miền, nguyên liệu chế biến chỉ gồm các loại bột và tôm thịt nhưng lại tạo nên hương vị đặc biết hấp dẫn, dễ dàng mê hoặc bạn ngay từ miếng đầu tiên. Hãy vào bếp khám phá cách làm bánh đúc mặn ngay hôm nay nhé, Nấu ăn không khó đã lo phần công thức cho bạn rồi.
1. Phần bánh
2. Phân nhân bánh
3. Phần nước mắm
Bước 1. Làm bột bánh
Bước 2. Hấp bánh
Bước 3. Sơ chế nguyên liệu
Bước 4. Xào nhân bánh
Bước 5. Làm nước mắm ăn kèm
Xem thêm: Cách Làm Bánh Tiêu Thơm Ngon Giòn Rụm Căng Phồng
Cắt bánh thành từng miếng nhỏ vừa ăn cho vào dĩa, cho nhân bánh lên trên rồi rưới nước mắm đã làm vào thưởng thức ngay món bánh đậm chất miền Nam này nhé. Chuẩn bị thêm một ly nước mía giải nhiệt uống cùng món này để tăng phần thú vị, xem cách làm nước mía bên dưới nhé.
Cách làm bánh giày, cách làm bánh gạo Tokbokki là những công thức bánh mặn đáng thử qua đấy, lưu lại để dành đi bạn. Chúc bạn thành công với cách làm bánh đúc mặn và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!