Bánh gạo là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc nhưng lại rất được lòng các thánh ăn ở Việt Nam. Cùng Nấu ăn không khó khám phá cách làm bánh gạo Tokbokki bạn nhé.
Bước 1. Làm bánh gạo
Bước 2. Chế biến sốt
Xem ngay: Cách làm bánh gạo chiên kiểu Hàn
Cho bánh gạo ra đĩa, rắt vừng lên, ăn khi còn nóng. Làm thêm rong biển cháy tỏi nếu bạn yêu thích các món ngon của người Hàn nhé.
Bỏ túi thêm cách nấu canh rong biển thịt bò, cách làm cơm cuộn thơm ngon, hấp dẫn để mang cả nền ẩm thực xứ Kim Chi về gian bếp nhà bạn.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh gạo Tokbokki truyền thống nức tiếng của Hàn Quốc và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!