Cách nấu chè đậu đen trân châu là sự kết hợp giữa vị béo, bùi của đậu đen cùng với cái dai, giòn, sừng sực của trân châu và cái béo sánh đặc, thơm bừng, ngọt thanh của nước cốt dừa sẽ tạo nên món chè giải nhiệt hiệu quả, một món ngon ngày hè không thể bỏ qua.
Xem chi tiết: Cách làm nước cốt dừa để ăn chè
Khi ăn bạn cho đậu đen, trân châu vào chén rồi rưới nước cốt dừa vào và thưởng thức đi nào, thêm chút ít đá lạnh sẽ giúp chè ngon hơn đấy.
Bạn thấy đó, cách nấu chè đậu đen trân châu không hề khó chút nào, hãy lưu lại công thức để thường xuyên nấu cho cả nhà cùng ăn nhé. Chúc bạn thành công với cách nấu chè đậu đen trân châu.
Bỏ túi thêm bí kíp nấu chè bà ba qua video sau bạn nhé, món chè này hứa hẹn sẽ khiến cả nhà bạn mê tít mù khơi.
Xem thêm: