Nhắc đến đậu đen thì chè đậu đen nước cốt dừa là món không thể bỏ qua, nào chúng ta cùng khám phá cách nấu chè đậu đen nước cốt dừa bạn nha. So với các loại hoa quả khác chẳng hạn như quả mâm xôi thì đậu đen chứa chất chống oxy hóa nhiều hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, đậu đen còn chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin A rất tốt cho mắt và giúp tăng cường sức đề kháng nếu thường xuyên được sử dụng.
Xem chi tiết: Cách làm nước cốt dừa ăn chè
Khi chè đã chín bạn cho vào chén rưới nước cốt và rắc dừa rám vào rồi thưởng thức nhé, ngoài ăn nóng thêm một chút đá lạnh vào chè cũng là một cách ăn ngon hết sảy.
Cách nấu chè đậu đen nước cốt dừa không hề khó, tranh thủ thời gian rảnh rỗi chế biến món ăn này cho cả nhà đi nào. Chúc bạn thành công!
Tham khảo các công thức mới: