Tôm rim là một trong những món ăn gia đình không thể thiếu của người Việt, có rất nhiều cách rim tôm khác nhau và trong số đó cách làm tôm rim nước cốt dừa tuy ít được biết đến nhưng lại đặc biệt thơm ngon. Nhờ hương vị đặc biệt của nước cốt dừa kết hợp cùng đường thốt nốt món ăn nhà mình chẳng những vừa béo ngậy, đậm đà lại còn vàng ươm thật bắt mắt.
Một nồi canh chua đậm đà sẽ là hương vị tuyệt vời cho ngày mới. Cách nấu canh chua mực là sự kết hợp đầy mới lạ nhưng hấp dẫn vô cùng. Thay vì dùng cá, tôm, mực sẽ là nguyên liệu độc đáo giúp nồi canh chua hôm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Chỉ cần 2 món ăn này, ngày thứ 2 đã đủ đầy dinh dưỡng và hương vị, chúc bạn ngon miệng!