Nạo ruột đậu hũ ra và trộn với thịt xay rồi ướp với đường, muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu, hành phi,…là bạn đã hoàn thành bước làm nhân. Sau đó, nhồi nhân vào vỏ đậu đủ, đem hấp hoặc chiên cho chín. Pha nước sốt: 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước lọc, 1 chút tương ớt, 1 chút tương cà, 2 muỗng cà phê đường, khuấy đều tất cả cho tan rồi đem nấu cho sôi. Khi thấy nước sốt sôi thì cho đậu hũ đã chiên vào, tiếp tục đun khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.
Tìm hiểu thêm: Cách Làm Đậu Hủ Nhồi Thịt Kho Cà Chua Thật Ngon Tại Nhà
Chỉ cần vài bẹ xà lách cắt nhỏ, 1 trái cà chua cắt lát mỏng, một ít dầu mè và giấm là bạn có thể làm được ngay món salad trộn thơm ngon và bổ dưỡng.
Tìm hiểu ngay: Cách Làm Món Salad Trộn Dầu Giấm Cho Bữa Ăn Gia Đình Thêm Thú Vị
Mua khoảng 2gr tôm khô, 1 trái mướp và vài nhánh mồng tơi để nấu thêm nồi canh mồng tơi và mướp ngon mát cho cả nhà thưởng thức.