main-content

Hôm Nay Ăn Gì 29/07/2019 – Nạp năng lượng thứ 2 với bữa cơm đủ món

-Thứ hai 29/07/2019 06:00
Sự kiện: Hôm nay ăn gì   |   Thực đơn
Bắt đầu tuần mới với những món ăn nhiều dinh dưỡng sẽ giúp mọi người có nhiều năng lượng. Gà xào chua ngọt, canh bắp cải và gỏi bưởi sẽ là những lựa chọn phù hợp.

Món chính: Gà Xào Chua Ngọt

Thịt gà sau khi chiên vẫn giữ được độ giòn, đem xào với khóm, ớt chuông, nêm thêm gia vị cho vừa ăn, chẳng mất nhiều thời gian đã nấu được món ngon. Gà xào chua ngọt với sự kết hợp nhiều mùi vị sẽ là món ăn hấp dẫn cho hôm nay.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Bắp Cải Cuốn Thịt

Bạn có biết thành phần dinh dưỡng và lượng vitamin trong bắp cải nhiều gấp 4,5 lần so với cà rốt và 3,6 lần so với khoai tây không nhỉ? Chẳng những bổ dưỡng, tốt cho não, mắt, xương cốt mà bắp cải còn là loại thực phẩm vô cùng phổ biến trong các bữa cơm gia đình. Trong số những món ngon từ bắp cải không thể không kể đến bắp cải cuốn thịt, hãy chọn món này và chế biến nhé.

Hôm nay ăn gì

Món gỏi: Gỏi Bưởi Tôm Thịt

Thường xuyên ăn bưởi sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng, giảm tình trạng mệt mỏi, tăng cường thị lực và làm chậm quá trình lão hóa. Sự kết hợp đặc biệt giữa bưởi và tôm thịt tạo nên món gỏi với vị chua thanh nhẹ nhàng xen lẫn chút hậu ngọt hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ngon cho hôm nay, chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng! 


Ý kiến của bạn

Chọn đánh giá của bạn:


Cùng chuyên mục

Video công thức