Canh rong biển là loại canh nổi tiếng của người Hàn nhưng lại rất được người Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á khác yêu thích. Canh mang hương vị đặc trưng mặn mà, dai dai của rong biển, làm người ăn thích mê ly, nhăm nhi hoài không ngán.
Cùng Nauankhongkho.vn đi chợ vào bếp học ngay cách nấu canh rong biển để có bửa cơm chay ấm áp bên gia đình, người thân bạn nhé !
Lưu ý: bạn thường xuyên hớt bỏ bọt trắng nếu có để nước canh được trong nhé.
Bạn múc canh rong biển chay ra tô, rắc tiêu xay lên mặt canh, ăn nóng với cơm trắng là ngon lắm đó.
Vậy là chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản của cách nấu canh rong biển chay, bạn đã có ngay một bửa cơm đầm ấm bên gia đình đón lễ Du Lan rồi đấy.
Cùng Nấu ăn không khó nấu thêm thật nhiều món chay ngon như cách nấu canh chua chay vị Thái, cách nấu bánh canh chay,… để chăm sóc bửa cơm gia đình bạn nhé !
Chúc bạn thành công với cách nấu canh rong biển chay ở trên và làm được nhiều món chay ngon.