Lẩu măng chua, canh mọc nấu măng, canh sườn măng chua, măng chua xào thịt đều là những món ăn quá thân quen với chúng ta, vậy bạn có biết cách làm măng chua bằng nước vo gạo, muối, giấm rất đơn giản không nhỉ? Từ những búp măng tươi dễ hư hỏng chỉ cần qua vài bước ủ muối sẽ tạo thành món măng chua giữ lâu ăn lại ngon đấy. Nào, cùng Nauankhongkho.vn khám phá cách làm măng chua bằng nước vo gạo, muối, giấm bạn nhé.
Xem thêm: Cách Làm Đu Đủ Ngâm Nước Mắm Mặn Mà, Hài Hòa Hương Vị Tết
Bạn thấy đó có rất nhiều cách làm măng chua ngon và để được lâu, cách nào cũng dễ và đây còn là những cách làm măng chua không bị đắng nữa đấy. Khi măng đã đủ độ chua bạn lấy ra thưởng thức ngay hoặc dùng để nấu thành các món ngon khác đều được. Chúc bạn thành công với cách làm măng chua bằng nước vo gạo, muối, giấm nhé!