Gỏi gà xé phay bắp cải là món ăn kết hợp giữa cái dai của gà, độ giòn của bắp cải, hành tây cùng với nước trộn chua ngọt thường được ăn kèm với cháo hay cơm để giúp món chính thêm ngon và không bị ngán. Hương vị thơm ngon là thế nhưng cách làm gỏi gà xé phay bắp cải lại không khó chút nào, chỉ cần có công thức bạn sẽ thực hiện được ngay. Hôm nay, hãy cùng Nauankhongkho.vn khám phá món ăn này nhé.
Bạn pha nước chấm với 1 trái chanh, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, ớt và tỏi băm nhuyễn. Nước chấm phải có đủ độ chua chua – ngọt ngọt – mặn mặn thì mới ngon.
Cho gỏi gà xé phay bắp cải vào dĩa thưởng thức cùng với cháo hoặc cơm trắng đều rất ngon, chấm thêm nước mắm lại càng đậm đà. Bạn thấy đó, cách làm gỏi gà xé phay bắp cải đơn giản vô cùng, ai cũng sẽ chế biến món ăn này một cách ngon lành đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm gỏi gà xé phay bắp cải.
Bạn có thể tham khảo thêm công thức pha nước trộn gỏi ngon bất bại dưới đây để bổ sung cho món ăn được hoàn hảo nào.