Có rất nhiều loại chà bông như chà bông tôm, chà bông cá, chà bông gà… Và trong số đó cách làm món chà bông thịt heo là phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất vì món ăn này dễ chế biến hơn, dễ khử mùi tanh so với các cách làm chà bông khác. Cùng Nauankhongkho.vn tìm hiều 2 cách làm món chà bông thịt heo tại nhà ở dưới nhé bạn.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Luộc thịt
Bước 3. Tước thịt thành sợi
Bước 4. Hoàn thánh món ăn
Bước 1. Sơ chế thịt heo
Bước 2. Hấp thịt heo
Bước 3. Tước thịt thành sợi
Bước 4. Hoàn thành món ăn
Bạn ăn món chà bông thịt heo kèm với cơm trắng, bánh mì, xôi, cháo trắng… đều rất ngon đấy.
Như vậy bạn đã hoàn thành cách làm món chà bông thịt heo tại nhà rồi đó. Nếu có nhiều thời gian hãy làm theo cách 1 để gia vị được thấm đẫm vào từng xớ thịt. Còn nếu không có thời gian bạn có thể sử dụng cách 2, đơn giản hơn nhưng chất lượng món ăn cũng không hề thua kém.
Cùng Nấu ăn không khó xem thêm nhiều cách chế biến thịt heo như cách làm món thịt heo ngâm nước mắm, cách làm món thịt heo phơi khô,… để dễ dàng lựa chọn Món ngon mỗi ngày cho bửa cơm nhà thật ấm áp.
Chúc bạn thành công với cách làm món chà bông thịt heo tại nhà ở trên và luôn là nhà nội trợ đảm đang của gia đình.