Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đã quá ngán các món kho, chiên, xào thấm đẫm dầu mỡ và được thay thế bằng món măng nhồi thịt hấp cách thủy không hăng nồng, thanh đạm, lạ miệng chứ nhỉ. Cách làm món ăn này dễ hơn bạn tưởng đó, nguyên liệu lại dễ tìm, đơn giản và thời gian chế biến cũng nhanh chống chỉ mất khoảng 1 tiếng vào bếp thôi đấy.
Cùng Nauankhongkho.vn lăn săn vào bếp học ngay cách làm món măng nhồi thịt hấp cách thủy đổi vị cơm nhà cho mới mẻ nhé bạn.
Xem thêm: Cách Làm Món Măng Xào Thịt Ba Chỉ Giòn Giòn, Chua Chua, Kích Thích Vị Giác
Xem thêm: Cách Làm Món Ếch Xào Lăn Cay Thơm, Đậm Đà Hương Vị Cà Ri
Bạn xắt món măng nhồi thịt hấp cách thủy thành từng khoanh tròn, chấm nước mắm chua ngọt, ăn kèm cơm trắng là ngon hết sẩy.
Như vậy, chỉ cần thực hiện vài thao tác dễ dàng của cách làm món măng nhồi thịt hấp cách thủy bạn đã có ngay món ăn đưa cơm, thanh đạm cho bửa chiều ấm áp rồi đó.
Cùng Nấu ăn không khó làm thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác như cách làm món hến xào xúc bánh đa, cách làm món bún trộn thịt bò xào,… để luôn được ăn ngon, sống khỏe bạn nha.