Tôm khô là một món ăn được làm từ tôm tươi, phơi khô, bảo quản được rất lâu. Tôm khô được bày bán rất nhiều nên muốn mua thì dễ lắm nhưng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm chi phí bạn hoàn toàn có thể tự làm tôm khô ở nhà đấy.
Tự bản thân món tôm khô đã là thực phẩm thơm ngon nhưng nếu được chế biến thêm lần nữa, chẳng hạn làm món tôm khô kho quẹt, món canh tôm khô,… hay các món tôm rim thì món ăn còn hấp dẫn hơn bội phần.
Cùng Nấu ăn không khó tham khảo 3 cách làm món tôm rim dưới này nha bạn.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Pha nước sốt
Bước 3. Rim tôm
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Rim tôm
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Rim tôm
Bạn múc món tôm khô rim ra dĩa, ăn nóng với cơm trắng và các loại rau củ quả, đồ chua là ngon tuyệt đỉnh. Như vậy, bạn đã biết 3 cách làm món tôm rim thật đơn giản, hấp dẫn rồi đó, chọn ra cách chế biến phù hợp với khẩu vị nhất để làm ngay nha. Chúc bạn thành với các cách làm món tôm rim ở trên và nấu được nhiều món ngon mỗi ngày nhé!
Xem thêm: