Món vịt quay Lạng Sơn có hương vị thịt béo mà không ngậy, ngọt mặn hài hòa. Lớp da vang óng, giòn làm tăng kích thích, hấp dẫn. Hãy tham khảo cách làm món vịt quay Lạng Sơn của Nấu ăn không khó để đãi gia đình vào những ngày lễ hoặc trong các bữa tiệc nhé các bạn
Bước 1. Làm nước nhân
Bước 2. Nhồi nhân vào bụng vịt
Bước 3. Hoàn thành món ăn
Qua cách làm vịt quay Lạng Sơn ở trên bạn đã rinh ngay món ăn đặc sản này về nhà rồi đó, nhanh tay làm ngay món ăn này chiêu đãi cả nhà và khẳng định tài nội trợ của mình bạn nhé.
Ngoài ra, còn một cách làm vịt quay vô cùng nổi tiếng là vịt quay Bắc Kinh đấy, bạn xem luôn công thức ở đây nha.
Còn rất nhiều công thức làm vịt ngon tuyệt như cách nấu lẩu vịt, cách làm vịt nấu me chua,... để bạn vào bếp trổ tài đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm vịt quay Lạng Sơn và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!