Từng thớ bánh mì nướng giòn khấu, thơm nức, kết hợp với gia vị đậm đà, tương ớt cay cay, chà bông mằn mặn, sốt mayonnaise béo ngậy tạo nên hương vị vô cùng tuyệt hảo, chính là lý do khiến bạn mê mẫn món bánh mì nướng muối ớt đấy. Cùng Nấu ăn không khó khám phá cách làm bánh mì nướng muối ớt với công thức dưới đây để thưởng thức ngay bạn nhé.
Bước 1. Làm nước sốt
Bước 2. Làm mỡ hành
Bước 3. Nướng bánh mì
Xem thêm: Cách làm bò vò viên tại nhà
Khi bánh đã được nướng giòn, bạn cắt nhỏ xếp vào dĩa, rắc thêm chà bông, rưới thêm mỡ hành, xịt sốt mayonnaise và tương ớt rồi thưởng thức khi còn nóng hổi.
Bạn thấy đó cách làm bánh mì nướng muối ớt vô cùng đơn giản, chẳng mất nhiều thời gian bạn đã có món ăn vặt thần thánh tại nhà rồi.
Để món ăn ngon hơn, bạn cũng có thể tự làm bánh mì ở nhà đấy, hãy thử xem nhé, công thức đã có dưới đây.
Còn rất nhiều cách chế biến món ăn vặt hấp dẫn như cách làm tóp mỡ cháy tỏi ớt, cách làm khô gà lá chanh,… đều rất dễ làm, hãy thử chế biến bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì nướng sa tế và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày.