Từng miếng thịt ếch tươi mềm, thơm nồng hương lá lốt, còn có cả măng ăn cùng thì thật tuyệt. Cách làm ếch xào măng lá lốt cũng tương tự những món xào khác, rất đơn giản. Bạn biết đó thịt ếch vốn nhiều protein, canxi, sắt và các loại vitamin nên thường được sử dụng làm thuốc, tẩm bổ cho người suy dinh dưỡng và món ăn này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách làm ếch xào măng lá lốt mang đến mùi vị chua chua cay cay, lạ miệng cho bữa cơm nhà, giờ thì hãy cho món ăn ra dĩa, rắc thêm tiêu xay và thưởng thức nóng đi nào. Chắc chắn món ếch xào măng lá lốt sẽ làm cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phần lạ miệng, hấp dẫn và vẫn đảm bảo độ dinh dưỡng. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công cách làm ếch xào măng lá lốt này.
Nguồn: Góc Bếp Nhỏ
Bài tham khảo thêm: