Sữa bắp dễ uống và thơm ngon, bổ dưỡng, không chứa cholesterol, không có lactose nên không có mùi hôi như sữa bò. Sữa bắp từng được quảng cáo rộng rãi ở Thái Lan trong năm 1998, như một thức uống bổ dưỡng và có khả năng chống lão hoá tế bào. Cùng Nấu ăn không khó xem cách nấu sữa bắp đơn giản như thế nào nhé.
Bước 1. Sơ chế bắp
Bước 2. Xay nhuyễn bắp
Bước 3. Nấu sữa bắp
Xem thêm: Cách làm yaourt dầm trái cây thanh mát
Đổ sữa bắp vào ly, có thể uống ấm hoặc cho vào tủ lạnh uống lạnh sẽ ngon hơn.
Với cách làm sữa bắp này bạn đã hoàn toàn yên tâm tẩm bổ tại nhà, làm thêm sữa bí đỏ để thay đổi khẩu vị thường xuyên nhé.
Ngoài ra bạn cũng có thể học cách làm sữa hạt sen, cách nấu nước mát giải nhiệt để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống đấy.
Chúc bạn thành công với cách nấu sữa bắp sữa bắp và làm được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!