Bánh bao là loại bánh vô cùng phổ biến, có rất nhiều loại và mùi vị mang đến nhiều sự lựa chọn. Hôm nay, chúng ta hãy học cách làm bánh bao sữa tươi bạn nhé, món bánh với hương vị nhẹ nhàng này ăn vào bữa sáng để lót dạ là vô cùng phù hợp đấy. Chẳng những dể làm, bánh bao sữa tươi lại còn có thể bảo quản được vài ngày trong tủ lạnh, rất tiện lợi.
Cách làm bánh bao sữa tươi như vậy là hoàn thành rồi đấy, thật dễ đúng không bạn. Thưởng thức bánh khi nóng để cảm nhận cái xốp mềm, béo ngọt bạn nhé. Với số bánh bao không dùng hết bạn có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản, khi ăn đem ra hấp nóng lại. Chúc bạn thành công với cách làm bánh bao sữa tươi!