Bánh bò nước cốt dừa là món bánh dân dã quen thuộc với người miền Tây Nam Bộ, bánh mang vị béo xốp, ngọt nhẹ, mềm và rất thơm. Cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa rất đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm, chúng ta cùng khám phá qua công thức sau nhé.
Bước 1. Trộn bột bánh
Bước 2. Hấp bánh bò
Lưu ý: Với cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa này, trong quá trình hấp bạn không được mở nắp và không nên hấp quá lâu sẽ làm bánh bò nước cốt dừa bị chai, xẹp.
Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi khuôn và thưởng thức thôi nào, cái béo mềm, xốp mịn của bánh hứa hẹn sẽ khiến bạn ngất ngây đấy.
Bạn thấy đó, cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa rất đơn giản, hãy lưu lại công thức để thường xuyên vào bếp chế biến món ăn này cho cả nhà nhé. Chúc bạn thành công.
Xem thêm: