Với cách làm chà bông tôm, chỉ với 1 lần vào bếp bạn sẽ có ngay hũ chà bông tơi mềm để dành ăn dài dài. Mang hương vị đặc trưng của tôm, giàu canxi lại còn rất ngon miệng, nếu biết cách làm chà bông tôm tươi ngon và đơn giản thế này bạn sẽ phải bất ngờ đấy. Nào, vào bếp khám phá món ăn này qua công thức sau nhé.
Với chà bông không ăn hết bạn cho vào hũ đậy kín nắp, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo sẽ dùng được thời gian dài.
Cách làm chà bông tôm tươi chẳng những nhanh gọn, đơn giản mà còn rất ngon. Món ăn này cho bé ăn dặm hoặc ăn cùng bánh bèo, bánh mì, cháo trắng đều vô cùng hấp dẫn.
Chúc bạn thành công với cách làm chà bông tôm tươi!
Xem thêm: