Cái mềm thơm của chân gà hấp chính là điểm thu hút khó quên của món ăn này, nay kết hợp cùng rau răm cay the, nồng nàn mùi hương nữa thì thật là hấp dẫn. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá cách làm chân gà hấp rau răm qua công thức sau bạn nhé.
Thưởng thức chân gà hấp rau răm khi còn nóng, chấm cùng muối tiêu chanh hoặc nước mắm chua ngọt là hết sảy.
Cách làm chân gà hấp rau răm thật đơn giản đúng không bạn, chỉ với những gia vị quen thuộc chúng ta sẽ giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn rất nhiều.
Chúc bạn thành công với cách làm chân gà hấp rau răm và có món ngon chiêu đãi cả nhà!
Bỏ túi bí kíp làm sốt chua cay chấm chân gà ngon mê say qua video sau bạn nhé.
Xem thêm: