Cóc với vị chua đặc biệt chính là loại trái cây gây mê với nhiều bạn trẻ. Cách làm cóc dầm muối ớt là cách trộn cóc đơn giản giúp bạn nhanh chóng có món ăn vặt tuyệt vời. Cóc giòn giòn, chua chua, muối mằn mặn, ớt cay cay, đường ngọt ngọt, với sự kết hợp đa dạng sắc thái mùi vị này bạn sẽ ngất ngay trong vị ngon mất thôi.
Mẹo nhỏ: Để món ăn ngon hơn bạn hãy cho cóc dầm muối ớt vào ngăn mát tủ lạnh 10-15 phút trước khi ăn để món ăn lành lạnh nhé.
Cách làm cóc dầm muối ớt vô cùng nhanh và dễ, món ăn vặt đơn giản với vị ngon khó cưỡng này chính là gợi ý hay ho cho bạn ngày thèm ăn vặt đấy. Chúc bạn thành công với cách làm cóc dầm muối ớt và ngon miệng!