Thay vì hấp hay luộc gà theo cách truyền thống hãy cho vài nhánh sả, gừng, lá chanh vào, sử dụng bia thay nước lọc, món ăn sẽ ngọt mềm, thơm lừng khó cưỡng. Cách làm gà hấp bia nguyên con sẽ mang đến vị lạ khó quên cho cả nhà, vào bếp thực hiện ngay món ăn này nhé.
Cách làm gà hấp bia nguyên con không khó, chỉ cần kết hợp những nguyên liệu đơn giản, thịt gà sẽ trở nên thơm lừng, dai mềm, ngọt thịt khó kiềm lòng. Vào bếp làm ngay món ăn này thôi nào.
Chúc bạn thành công với cách làm gà hấp bia nguyên con!
Nguồn: ẨM THỰC MIỀN QUÊ
Xem thêm: