Được ví như “sushi phiên bản Việt” gỏi cá mai Quy Nhơn là một trong những nét ẩm thực độc đáo khiến du khách trầm trồ khi đến thăm thú nơi đây. Thịt cá mai trắng trong, săn chắc, ngọt, giòn và không tanh nên rất thích hợp để làm gỏi tái. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá cách làm gỏi cá mai Quy Nhơn xem có gì đặc biệt mà lại khiến người ta mê say bạn nhé.
Khi ăn bạn dùng bánh tráng cuốn gỏi cá mai cùng rau xanh, chấm nước chấm đậm đà là ngon hết sảy. Đừng quên lưu lại cách làm gỏi cá mai để thường xuyên đổi vị cho gia đình bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm gỏi cá mai!
Gỏi xoài chả cá trê tắm mắm Thái cũng là một trong những món gỏi siêu hấp dẫn mà bạn nên thử qua, chúng ta xem qua công thức trong video sau để biết cách làm nào.
Nguồn: Món Ngon Việt Nam
Xem thêm: