>> Cách Làm Canh Đậu Hủ Non Nấu Hẹ Thanh Mát Cực Ngon
1. Sơ chế nguyên liệu
Bạn rửa đậu phụ sơ qua với nước, thật nhẹ tay để đậu không bị vở, để ráo. Xong xắt thành từng cục vuông vừa ăn hoặc xắt xéo theo ý thích của bạn.
Hành lá cắt bỏ phần gốc trắng, rửa sạch, để ráo, xắt nhỏ.
2. Bạn pha 1/3 chén nước lọc với 2 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm lại với nhau, rồi cho hành lá vào trộn đều lên.
3. Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu sôi, bạn cho đậu phụ vào chiên vàng đều các mặt với lửa nhỏ.
4. Khi đậu phụ đã chín bạn vớt ra, nhúng vào nước mắm hành đã pha, lần lượt làm đến hết đậu phụ là xong món đậu phụ tẩm hành rồi đấy.
>> Cách Làm Gà Hấp Hành Cực Ngon
Bạn xếp đậu phụ tẩm hành vào dĩa ăn nóng với cơm trắng sẽ ngon lắm đấy !