Thay đổi một chút với nước sốt, món bánh mì sẽ trở nên ngon miệng hơn đấy. Cách làm nước sốt bánh mì chả cá từ những nguyên liệu thân quen nhưng lại làm nên hương vị mới lạ giúp bạn thỏa mãn vị giác, kích thích cơn thèm.
Khi ăn bạn nên nướng lại bánh mì và chả qua một lượt để tạo độ giòn cho bánh và chả cả cũng ngon hơn. Kẹp bánh mì cùng dưa leo, đồ chua, chả cá, rau ngò và chan nước sốt vào rồi thưởng thức.
Cách làm nước sốt bánh mì chả cá thật đơn giản phải không bạn, chỉ với những thao tác nhỏ món bánh mì tại nhà sẽ hấp dẫn hơn cả đi mua, làm ngay thôi nào. Chúc bạn thành công.
Xem thêm: