Ốc hương là một loại ốc đặc biệt với thịt dai, giòn nên các món ăn được chế biến từ nó đều mang dấu ấn riêng khó mà lẫn với ai. Cách làm ốc hương hấp sả là một công thức chế biến ốc cực dễ lại mang đến mùi vị thanh thanh, giữ trọn vẹn cái ngọt nhẹ nhàng của ốc, quyện vào đó chút hương sả thơm, gừng ớt cay cay, khi ăn chấm với muối tiêu hoặc nước mắm chuyên ăn ốc sẽ khiến bạn mãi chẳng quên được vị ngon này.
Cách làm ốc hương hấp sả như thế là hoàn thành, thưởng thức ốc khi nóng cùng muối tiêu chanh ớt hoặc tham khảo các cách làm nước mắm chấm ốc để món ăn thêm phần hấp dẫn. Chúc bạn thành công với cách làm ốc hương hấp sả.