Từng miếng trứng mềm mềm, lòng đào béo ngậy, sóng sánh trong sốt nước tương đậm đà sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn cho bữa cơm nhà ngày hôm nay. Cách làm trứng gà ngâm nước tương rất đơn giản, chẳng những thế bạn còn bảo quản được chúng đến 1 tuần trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần, vô cùng tiện lợi. Nào, khám phá công thức dưới đây vào bếp ngay bạn nhé!
Mẹo nhỏ: Chuẩn bị hũ thủy tinh khô ráo, sạch sẽ, cho trứng luộc vào, đổ nước tương đã nguội vô ngập trứng, đậy kín nắp bạn sẽ bảo quản món ăn này trong ngăn mát tủ lạnh được 1 tuần.
Cách làm trứng gà ngâm nước tương như vậy là hoàn thành, hãy tận hưởng thành quả của chúng ta với cơm trắng bạn nhé, sẽ rất ngon và hao cơm đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm trứng gà ngâm nước tương!
Nguồn: Maangchi
Bài tham khảo thêm: