Theo trung y, rau hẹ vị cay hơi chua, mùi hăng, tính ấm, có tác dụng bổ thận, bổ dương, ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên vì mùi hăng nồng mà hẹ rất kén người ăn và cũng có rất ít món ăn được chế biến từ loại thực phẩm này. Hôm nay, chúng ta hãy khám phá cách nấu canh hẹ trứng bạn nhé, cùng sự kết hợp với trứng, mùi hăng của rau hẹ sẽ dịu nhẹ và ngon miệng hơn đấy.
Cho canh hẹ trứng vào tô, rắc thêm tiêu xay cho thơm, thưởng thức nóng cùng cơm nhà thật tuyệt vời.
Cách nấu canh hẹ trứng thật đơn giản đúng không nào, hãy thường xuyên nấu món canh thanh mát này cho cả nhà thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công với cách nấu canh hẹ với trứng!
Thay đổi khẩu vị mỗi ngày với canh su su nấu mộc qua video sau bạn nhé.
Nguồn: BINGO FOOD CHANNEL
Xem thêm: