Khổ qua là một trong những loại quả thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể cực hiệu quả. Tuy mang vị đăng đắng khó ăn nhưng chính điều này lại là điểm nhấn khó quên tạo nên sự lưu luyến cho những món được chế biến từ khổ qua. Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu 5 cách nấu canh khổ qua bào cho bữa cơm nhà vừa ngon, vừa bổ nhé.
1. Cách nấu canh khổ qua bào chả cá thác lác
2. Cách nấu canh khổ qua bào chả cá viên
3. Cách nấu canh khổ qua bào tôm khô
4. Cách nấu canh khổ qua bào tôm tươi
5. Cách nấu canh khổ qua bào thịt viên
Để món canh khổ qua bào ngon hơn, bạn có thể tham khảo cách làm giảm vị đắng khổ qua tại đây: 6 Cách Làm Giảm Vị Đắng Của Khổ Qua
Cách nấu canh khổ qua bào thật đơn giản, với 5 gợi ý này hy vọng bạn có món canh thanh mát cho bữa cơm nhà thêm thơm ngon.
Chúc bạn thành công với cách nấu canh khổ qua bào!
Xem thêm: