Một trong những món ngon bạn nhất định phải thử khi đặt chân đến “xứ sở chùa Vàng” đó chính là món gỏi đu đủ. Từng sợi đu đủ giòn giòn, ngọt tự nhiên thấm đẫm cùng nước trộn với liều lượng hợp lý đã tạo nên thương hiệu cho món ăn đường phố này.
Tuy không chuẩn hương vị Thái nhưng cách làm gỏi đu đủ Thái Lan theo kiểu Việt dưới đây cũng là một trong những công thức vàng đã được lượt bỏ bớt một số nguyên liệu hiếm có khó tìm như ba khía để giúp bạn dễ dàng vào bếp hơn. Nào cùng Nauankhongkho.vn vào bếp học cách làm gỏi đu đủ Thái Lan theo kiểu Việt Nam bạn nhé.
Với cách làm gỏi đu đủ Thái Lan theo kiểu Việt trên đây ngoài những nguyên liệu chính ra bạn có thể bổ sung thêm đậu phộng rang, rau ngò, dưa leo theo ý thích để tăng độ hấp dẫn cho món ăn đấy.
Bạn thấy không cách làm gỏi đu đủ Thái Lan rất dễ, nguyên liệu hoàn toàn thuần Việt và dễ tìm, giờ đây bạn đã không còn phải thòm thèm món gỏi Thái nữa rồi nhé. Chúc bạn thành công với cách làm gỏi đu đủ Thái Lan và thực hiện được nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác nữa nhé.
Gỏi gà xé phay chính là món ngon thường xuyên xuất hiện trên bàn tiệc của người Việt, học ngay bí quyết thực hiện trong video sau bạn nhé.
Xem thêm: