Hôm Nay Ăn Gì 01/08/2019 – Cơm chay đầu tháng hấp dẫn khó kiềm lòng

Tác giả: Túc Túc, ngày 31/07/2019
Hãy đón chào một tháng 7 với ngày Lễ Vu Lan báo hiếu bằng bữa cơm chay tròn trĩnh đi nào. Với lagu chay, sườn non chiên giòn và canh chua mâm cơm nhà lúc nào cũng hấp dẫn nhất.

Món chính: Lagu Chay

Với hương vị đủ đậm đà, đủ rau củ, lagu chay chính là một trong những món chay cực ngon sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài cơm thì lagu chay còn thường được ăn với bún và bánh mì đều cực ngon.

Hôm nay ăn gì

Món chiên: Sườn Non Chay Chiên Giòn

Sườn non chay chiên giòn là một trong những món chay vô cùng nổi tiếng và thường xuất hiện nhờ cách chế biến đơn giản nhưng lại rất ngon miệng. Hôm nay, một ngày đầu tháng 7 hãy chế biến món này đi nhé.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Chua Chay

Canh chua chay là món ăn chân quê mộc mạc nhưng lại vô cùng hấp dẫn, không có thịt cá nhưng với rau củ quả món canh vẫn đủ hương vị và thơm ngon khó cưỡng. Vị chua ngọt vừa vặn của món ăn cùng đủ các loại rau củ trông thật hấp dẫn, chưa nếm đã thấy ngon rồi.

Hôm nay ăn gì

Với 3 món ăn này chúc bạn và gia đình có bữa cơm chay ngon miệng!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo