Hôm Nay Ăn Gì 12/07/2019 – Thử “chơi lớn” đem mồi nhậu vào mâm cơm, ai cũng trầm trồ

Tác giả: Túc Túc, ngày 11/07/2019
Nếu những món ăn truyền thống đã khiến cả nhà buồn chán thì nay hãy đổi mới cơm nhà với “mồi nhậu” đi nào. Mực hấp bia, ốc móng tay xào rau muống và cả canh nghêu thì là đều là “đặc sản” trên bàn nhậu thì cũng sẽ là “dũng sĩ diệt cơm” cho mà xem.

Món chính: Mực hấp bia

Một ngày chán thịt ngán cá thì mực tươi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn đổi vị cơm nhà. Có rất nhiều cách chế biến mực và trong đó mực hấp bia hứa hẹn sẽ mang đến hương vị mới lạ vô cùng hấp dẫn.

Hôm nay ăn gì

Món xào: Ốc móng tay xào rau muống

Thường thấy trên bàn nhậu nhưng hãy thử một lần đem ốc móng tay xào rau muống vào mâm cơm bạn sẽ thấy ngay sự mới mẻ. Ốc móng tay giòn dai xào cùng rau muống xanh mướt, nêm nếm vừa phải, chắc hẳn ăn với cơm sẽ tuyệt lắm đây.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh nghêu thì là 

Vị ngọt thanh, chua nhẹ của canh nghêu thì là sẽ giúp bữa cơm trở nên thật đặc biệt và đa màu sắc.
Với 3 món ăn hấp dẫn chất phát ngất này, ắt hẳn cả nhà sẽ có bữa thật thú vị đấy.

Hôm nay ăn gì

Chúc bạn và gia đình có những phút giây ngon miệng!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo