Hôm Nay Ăn Gì 16/07/2019 – Nhấn nhá cơm nhà với món gỏi gà bắp cải chua ngọt

Tác giả: Túc Túc, ngày 15/07/2019
Có quá nhiều món ăn để lựa chọn khiến bạn khó nghĩ, hôm nay hãy chế biến thịt ba chỉ quay giòn bì, gỏi gà xé phay và canh giá đổ đi nào. Chỉ đơn giản với 3 món ăn với những hương vị khác nhau sẽ khiến cả nhà ngon miệng hơn đấy.

Món chính: Thịt ba chỉ quay giòn bì

Không cần lò nướng bạn vẫn chế biến được thịt ba chỉ quay giòn bì tại nhà với lớp da giòn rộp. Chẳng những cách làm đơn giản, món ăn này chỉ gồm 3 nguyên liệu là thịt ba chỉ, sốt ướp thịt nướng và dầu ăn.

Hôm nay ăn gì

Món gỏi: Gỏi gà xé phay bắp cải

Gỏi gà xé phay bắp cải là món ăn kết hợp giữa cái dai của gà, cái giòn của bắp cải, hành tây cùng với nước trộn chua ngọt, ngoài ăn với cháo thì gỏi gà xé phay ăn cùng cơm cũng ngon không kém.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh giá đỗ

Một tô canh giá đỗ thanh mát sẽ giúp bữa cơm bớt dầu mỡ và ngon miệng hơn đấy. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, tốt cho sức khỏe bạn sẽ nấu được ngay tô canh này.

Hôm nay ăn gì

Một bữa cơm gia đình đơn giản như thế cũng đã đủ khiến mọi người no bụng và nạp đầy năng lượng.
Chúc bạn và cả nhà có bữa cơm ngon miệng!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo