Bánh bò nướng là món bánh dân dã nhưng lại hấp dẫn khó chối từ. Nhờ vào cái xốp mềm cùng hương thơm quyến luyến mà bánh bò luôn không thể thiếu tại các buổi tiệc quan trọng. Vậy cách làm bánh bò nướng lá dứa có gì đặc biệt chúng ta hãy khám phá ngay công thức dưới đây nhé. Bật mí với bạn là lá dứa chẳng những giúp bánh thêm thơm ngon mà còn tạo màu vô cùng ấn tượng đấy.
Lưu ý: Để bánh bò có nhiều rễ tre, bạn nhớ canh thời gian sao cho khi vừa pha bột xong thì khuôn bánh đã được làm nóng, cho bột vào khuôn và nướng ngay.
Khi ăn bạn cắt bánh bò nướng lá dứa ra thành miếng nhỏ vừa ăn và thưởng thức thôi nào, cái mềm dai, xốp xốp vì nhiều rễ tre cùng hương thơm khó quên của lá dứa sẽ mang đến bạn món bánh ngon hết ý.
Bạn thấy đó, cách làm bánh bò nướng rễ tre có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng, hãy lưu lại công thức để thường xuyên vào bếp hơn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh bò nướng lá dứa rễ tre!
Bỏ túi thêm cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa béo ngậy qua video sau nữa bạn nhé.
Nguồn: SỨC KHỎE TÂM SINH
Xem thêm: