Bánh cam nhân đậu xanh tẩm mè có lớp vỏ giòn rụm và lớp nhân béo ngọt, bánh căng tròn, vàng ươm vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng. Cách làm bánh cam nhân đậu xanh tẩm mè tuy có nhiều bước nhưng lại không khó làm và nguyên liệu cũng dễ kiếm đấy. Hôm nay, hãy cùng Nauankhongkho.vn học cách làm bánh cam nhân đậu xanh tại nhà để nâng cao tài bếp núc nào.
Đợi bánh bớt nóng bạn thưởng thức ngay để cảm nhận cái giòn tan lớp vỏ, béo ngậy nhân nhé. Bạn thấy đó, cách làm bánh cam nhân đậu xanh tẩm mè rất đơn giản, món bánh thơm, nóng và giòn kèm theo đó là hương vị của đậu xanh. Bạn có thể cùng gia đình tranh thủ thời gian cuối tuần quay quần bên nhau làm bánh cam, sẽ rất thú vị đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh cam nhân đậu xanh ngon ngọt.
Giới thiệu với bạn thêm cách làm bánh nhãn không cần lò nướng nữa nhé, xem ngay bí quyết trong video sau.
Nguồn: The Beth Kitchen
Xem thêm: