Bánh mousse có rất nhiều như vị trà xanh, dâu, xoài, chanh dây và hôm nay. Ngoài món bánh mousse xoài mà Nấu ăn không khó đã từng chia sẻ thì hôm nay mời các bạn cùng tham khảo cách làm bánh mousse cam, chẳng những có vẻ ngoài “siêu lung linh” vị ngon của bánh cũng là lý do khiến bạn nhất định phải lăn săn trong bếp.
Lưu ý: Vì khi bánh đông lại bạn mới đổ hỗn hợp này vào bánh mousse cam được nên nhớ canh thời gian để thực hiện nhé.
Khi bánh đã đông lại bạn lấy ra khỏi khuôn rồi xắt miếng vừa ăn và thưởng thức nhé, bánh mềm và thơm chua ngọt vị cam vô cùng hấp dẫn. Cách làm bánh mousse cam tuy nhiều bước nhưng chắc chắn bạn sẽ làm được nếu chia nhỏ từng bước như hướng dẫn.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh mousse cam.
Xem thêm: