Đặc trưng của bánh mousse luôn là vị béo và cái mát lạnh ăn rất đã, đặc biệt với những ai yêu bánh ngọt thì không thể nào bỏ qua. Cách làm bánh mousse trà xanh dưới đây chỉ gồm 3 bước và không cần dùng đến lò nướng, vị mát lạnh thanh thanh của trà xanh sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn cho bánh, giúp bánh bớt ngán và trở nên đặc biệt hơn. Nào, không phải đợi lâu chúng ta khám phá cách làm bánh mousse trà xanh ngay nhé.
Thưởng thức mousse trà xanh khi bánh đã lạnh để cảm nhận hết cái thanh mát của trà xanh quyện cùng vị béo ngọt của kem tươi bạn nhé. Đừng quên lưu lại cách làm bánh mousse trà xanh để thường xuyên vào bếp.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh mousse trà xanh và ăn ngon miệng!
Cách làm bánh sữa chua béo ngọt, chua chua cũng rất đơn giản, chúng ta cùng khám phá qua video sau nhé.
Nguồn: Savoury Days Kitchen
Xem thêm: