Bánh trà sữa trân châu đường đen chỉ vừa mới xuất hiện nhưng đã khiến cộng đồng ăn uống phải lao đao săn lùng. Cùng Nauankhongkho.vn học ngay cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen để lý giải vì sao loại bánh này lại hot đến như vậy bạn nhé.
1. Nguyên liệu làm cốt bánh
2. Nguyên liệu làm trân châu
3. Nguyên liệu làm sốt trà sữa
Bước 1. Làm cốt bánh
Bước 2. Làm trân châu
Bước 3. Làm sốt trà sữa
Xem thêm: Cách làm bánh Cupcake không cần lò nướng
Phun sốt trà sữa vào lỗ giữa bánh để tạo hiệu ứng núi lửa phun trào khi cắt bánh. (nếu không dùng khuôn chiffon thì khoét một vòng tròn giữa bánh). Xong bạn đổ trân châu lên mặt rồi cắt bánh thưởng thức ngay thôi, bánh để lạnh ăn sẽ càng ngon hơn đấy.
Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen sẽ đòi hỏi bạn tỉ mỉ và tốn công một chút nhưng thành quả thì vô cùng xứng đáng đấy, hãy tranh thủ thời gian rãnh rỗi trải nghiệm ngay cách làm món bánh độc đáo, mới lạ đang gây sốt này nhé.
Ngoài ra, còn rất nhiều món bánh hấp dẫn như cách làm bánh tart táo, cách làm bánh mousse xoài,… để bạn rèn luyện tài làm bánh đấy, thử ngay thôi.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày.
Nguồn: www.facebook.com/quynhtrang243 và Điện máy xanh