Mứt vỏ bưởi có vị ngọt ngọt, the the, rất kích thích vị giác, khiến bạn ăn hoài ăn mãi không biết chán. Bạn biết không cách làm mứt vỏ bưởi không bị đắng siêu dễ, lại giúp bạn tận dụng được lớp vỏ bưởi bỏ đi nhưng lại là vị thuốc nhiều giá trị làm thành món ăn vặt ngon mê ly đó. Cùng Nấu ăn không khó vào bếp học cách làm mứt này không đắng ngay nhé bạn.
Bước 1. Sơ chế vỏ bưởi
Bước 2. Ướp vỏ bưởi
Bước 3. Sên mứt vỏ bưởi
Bạn xếp mứt vỏ bưởi vào dĩa hoặc khây và thưởng thức ngay nhé, sẽ rất ngon đấy.
Như vậy chỉ qua vài thao tác đơn giản của cách làm mứt vỏ bưởi không đắng bạn đã có ngay món mứt the the, ngọt ngọt để dành nhăm nhi rồi, làm thêm mứt vỏ bưởi dẻo cho đủ bộ ngày Tết năm nay thêm đong đầy bạn nhé, xem công thức thực hiện dưới đây.
Chúc bạn thành công với cách làm mứt vỏ bưởi không đắng ở trên và tham khảo thêm những cách làm mứt Tết ngon và hấp dẫn tại nhà cho dịp xuân về.
Xem thêm: